Chuyên Đề Khóa 38: NIỀM VUI VÀ TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

  By Chương Trình Chuyên Đề Tháng 11 25, 2016

  NIỀM VUI VÀ TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

  Các bạn thân mến,

  Gia đình là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Gia đình là nơi đầy ắp tình yêu thương, ấm áp tình ruột thịt. Gia đình còn là nơi chắp cánh cho chúng ta những ước mơ bay cao và bay xa.

  Chính niềm vui và hạnh phúc của các thành viên đã tạo nên mái ấm gia đình.

  Thế nhưng, cuộc sống không phải lúc nào cũng êm ả, bằng phẳng. Có những lúc “Trời quang mây tạnh”, nhưng cũng có những lúc “Bão táp mưa sa”. Có những lúc êm ấm thuận hòa, nhưng cũng có lúc bất hòa chia rẽ. Có những lúc “Thuận buồm xuôi gió”, nhưng cũng có lúc “Cơm không lành, canh không ngọt”.  

  Vì thế, để gia đình luôn đong đầy niềm vui và hạnh phúc, các thành viên trong gia đình phải luôn trân quý những giây phút bên nhau, luôn trao tặng nhau những nụ cười thân thiện và yêu thương. Bởi lẽ, nụ cười sẽ xua tan đi bao mệt mỏi, chán chường. Nhất là, nụ cười của bạn chính là lý do để người khác mỉm cười.

  Cùng chia sẻ niềm thao thức của các gia đình, Chương trình Chuyên đề Giáo dục - Ban Mục vụ Gia Đình TGP TP.HCM xin trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị và các bạn đến tham dự các Chuyên đề: 

  POSTER K38 final

  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.