NIỀM VUI CỦA TÌNH YÊU HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

  By Chương Trình Chuyên Đề Tháng 11 23, 2016

  247 248

  Thưa quý Anh/Chị em,

     Tông huấn “Niềm Vui Tình Yêu” được Đức Giáo hoàng Phanxicô ký vào tháng 03-2016, là một thông điệp suy tư về đời sống gia đình và hướng dẫn mục vụ để nâng đỡ các gia đình. Ngài nhắc nhở các cặp vợ chồng rằng cuộc hôn nhân tốt là một “tiến trình sinh động”, và mỗi bên phải nỗ lực cho dù có những bất toàn.

    Hơn nữa, Tông huấn này còn mang đến một viễn tượng về một Giáo hội mục vụ và thương xót. Vì thế, nó rất thích hợp với thời đại của chúng ta, một thời đại mà con số ly dị ngày càng gia tăng, gây ra nhiều nhức nhối, lo âu và hệ lụy. Nhiệm vụ của chúng ta là củng cố tình yêu trong gia đình, chữa lành những vết thương và ngăn chặn tình trạng gia tăng sự đổ vỡ của các gia đình.

    Chính vì thế, trong tinh thần chuẩn bị cho các người trẻ bước vào đời sống hôn nhân, cũng như tạo điều kiện cho nhiều người có dịp tiếp cận với văn kiện về gia đình của Tòa Thánh,

  Chương trình Chuyên đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP. Sài Gòn xin trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị cùng các bạn đến tham dự buổi nói chuyện của Linh mục Luy Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam, Trưởng ban Mục vụ Gia Đình TGP. Sài Gòn, qua chuyên đề số 248:

   

  NIỀM VUI CỦA TÌNH YÊU HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

   

  Thời gian:19g00-20g3thứ Tư ngày 23.11.2016

  Địa điểm: Giáo xứ Hà Nội, Hạt Xóm Mới, số 685 Thống Nhất, P. 13, Quận Gò Vấp TP.HCM. 

  Vào cổng tự do

  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.